In Thẻ Nhựa- Thẻ Nhũ

In Thẻ Nhựa Lấy Ngay

Tại In Nhanh Vinh chuyên in thẻ nhựa các loại với chất lượng và kỹ thuật cao luôn đảm bảo về màu sắc và độ bền của thẻ. Đảm bảo số lượng và chất lượng tốt nhất khi giao tới tay khách hàng. Là một trong những công ty có dây chuyền sản xuất in thẻ nhựa hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

In thẻ vip

in thẻ nhựa hội viên, in thẻ vip, in thẻ khách hàng thân thiết…luôn được ưa chuộng tại các khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ hoặc thậm chí ở các công ty lớn có lượng khách hàng thường xuyên. Bởi lẽ, họ đều đặt phương châm “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu và tìm kiếm nhiều cách khác nhau để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Trong đó, in thẻ nhựa hội viên, in thẻ vip, in thẻ khách hàng thân thiết… cũng là một cách hiệu quả để giữ chân những vị “thượng đế” khó tính này
Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa cho khách hàng thân thiết, in thẻ hội viên, in thẻ vip…hãy liên hệ ngay với In Nhanh Vinh để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và những báo giá vô cùng hấp dẫn.

 

In Thẻ Nhựa TpHCM

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, cùng với đó là nhu cầu con người càng tăng cao cùng với các tiện ích. Một sản phẩm gần như không thể thiếu trong thế giới công nghệ số này là tấm thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC với đa dạng các chức năng,vậy lựa chọn: in thẻ từ thang máy, in thẻ nhựa thành viên khách hàng, in thẻ VIP, in thẻ nhân viên… Chính vì đó, ngày nay khách hàng càng  quan tâm tới chất lượng của sản phẩm này nhiều hơn. Câu hỏi mà bạn hay đặt ra là thời gian sử dụng được bao lâu? Nó có bị phai màu theo thời gian? Chúng tích hợp được chức năng gì? Màu sắc có chân thực và chính xác như giấy?….

Hiểu được những nguyện vọng của khách hàng, In thẻ nhựa tại In Nhanh Vinh không ngừng phát triển kỹ thuật in thẻ nhựa với chất lượng siêu bền đẹp. Thời gian sử dụng sản phẩm này có thể lên đến 10 năm mà màu sắc không bị phai, vẫn như lần đầu tiên bạn sử dụng. Màu sắc, hình ảnh các chi tiết sắc nét và đẹp mắt đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh đơn vị đến người sử dụng.

Sự cải tiến nâng cao này không chỉ trong công nghệ in, In Nhanh Vinh còn cho ra đời các sản phẩm in thẻ nhựa cao cấp, đa dạng với người tiêu dùng như: in thẻ nhũ vàng, in thẻ nhũ bạc mà khách hàng rất ưa chuộng sử dụng cho in thẻ VIP tại các Spa, Viện chăm sóc làm đẹp. Hoặc, các mẫu thẻ từ, tích hợp chức năng cảm biến sử dụng nhiều trong khách sạn cao cấp. In thẻ nhựa đẹp tại In Nhanh Vinh còn có thêm các tiện ích như : in thẻ nhựa dữ liệu biến đổi , in barcode, dập nổi thông tin người dùng thẻ, ép nhũ logo, ID của khách hàng

Rõ ràng, với công nghệ in thẻ nhựa chất lượng đẹp, bền và nay được tích hợp chức năng đa dạng sẽ làm cho khách hàng của bạn không chỉ hài lòng mà còn rất ấn tượng về dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Hãy nhanh tay liên hệ với In Nhanh Vinh bất kể khi nào bạn có nhu cầu nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911868777